Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 22 tháng 7 năm 2011 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Hội thi Kỹ năng ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn đối với các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Yên Bái năm 2011 do Ban chỉ đạo công nghệ thông tin tỉnh tổ chức.

Tham dự hội thi có 40 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố đại diện cho hơn 30 đơn vị trên địa bàn.

Nội dung thi bao gồm hai phần: Thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm trên giấy và thi thực hành trên máy tính với nội dung là những kiến thức, kỹ năng liên quan đến tin học văn phòng, hệ điều hành Windows, thư điện tử, mạng LAN, mạng internet, phần mềm ứng dụng mã nguồn mở, nguồn đóng…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Phạm Tiến Dũng (Ban quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng), 3 giải nhì cho các thí sinh Vũ Ngọc Nam (Cục Thuế tỉnh), Phạm Quốc Hùng (Viện kiểm sát nhân dân tỉnh), Hoàng Hồng Hà (Sở Y tế) và 6 giải ba, 11 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia.

Đồng chí Ngô Thị Chinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho thí sinh đoạt giải nhất.

Hội thi lần này là cơ hội để các cán bộ, công chức trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Yên Bái được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời cũng khuyến khích các cán bộ, công chức trong các cơ quan Nhà nước tích cực học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao trình độ chuyên môn và đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ đắc lực công tác cải cách hành chính nhà nước./.

Theo Cổng TTĐT Yên Bái.