Hội thi: Hát về Hà Nội thân yêu

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 07 tháng 10 năm 2010. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thi "Hát về Hà Nội thân yêu" chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tới dự với Hội thi có Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; Đại diện các chi đoàn bạn là khách mời; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ. Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh về Hội thi tại đây:
Hội thi: Hát về Hà Nội thân yêu

Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho hai tiết mục đạt giải nhất trong Hội thi.

Thầy giáo Phùng Tiến Dũng - Trưởng khoa Tự nhiên trao thưởng cho hai tiết mục đạt giải nhì trong Hội thi.