Hội thi GVDG và các HĐ của CBGV, HS, SV ngành học GDCN và TX cấp tỉnh năm 2010

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Sáng nay, ngày 11 tháng 04 năm 2010 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra lễ bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi và các hoạt động của cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên ngành học Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên cấp tỉnh năm 2010.
Hội thi GVDG và các HĐ của CBGV, HS, SV ngành học GDCN và TX cấp tỉnh năm 2010

Đến dự Lễ bế mạc có bà Hà Thị Minh Lý – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo; lãnh đạo chủ chốt của Sở Giáo dục Đào tạo, các trường giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên Tỉnh Yên Bái; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia Hội thi.

Hội thi đã giành được những kết quả rất đáng khích lệ, 26/31 giáo viên tham gia dự thi đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi ngành học GDCN&TX cấp tỉnh” năm 2010; trong đó có 21 giáo viên đạt thành tích xuất sắc.

Kết quả cụ thể như sau:

I. Giải toàn đoàn:

Giải nhất: Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Giải nhì: Trường Cao đẳng VHNT&DL.

Đồng Giải ba: Trường Trung cấp Y tế và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật.

II. Giải Văn nghệ:

Giải nhất: Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Giải nhì: Trường Trung cấp Y tế

Đồng Giải ba: Trung tâm GDTX tỉnh và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật

Hai giải phong trào: Trung tâm GDTX-HNDN TP Yên Bái và Trung tâm GDTX-HNDN Hồ Tùng Mậu, huyện Lục Yên

III. Giải Thể thao:

Giải nhất: Trường Trung cấp Y tế

Giải nhì: Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật

Đồng Giải ba: Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch

Hai giải phong trào: Trung tâm GDTX-HNDN Hồ Tùng Mậu, huyện Lục Yên và Trung tâm GDTX-HNDN thị xã Nghĩa Lộ

IV. Giải Văn hóa (thi Anh văn của học sinh, sinh viên)

Giải nhất: Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Giải nhì: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch

Đồng giải ba: Trung tâm GDTX-HNDN Hồ Tùng Mậu, huyện Lục Yên và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật

Đến với Hội thi lần này, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã gặt hái được những thành tích rất đáng khích lệ; để đạt được thành tích Giải nhất toàn đoàn, chúng ta không quên nhắc đến những thành tích của các tập thể, cá nhân của nhà trường đã tham gia. Chúng tôi xin đăng tải những kết quả cụ thể mà các cán bộ giảng viên, sinh viên đã đạt được trong Hội thi:

- Cô giáo Đỗ Thị Lan - đạt Giải nhì thi giáo viên dạy giỏi

- Cô giáo Trịnh Thu Hà - đạt Giải nhì thi giáo viên dạy giỏi

- Thầy giáo Nguyễn Thanh Bình - đạt Giải nhì thi giáo viên dạy giỏi

- Sinh viên Trần Thị Hạnh - đạt Giải ba thi Anh văn

- Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Giải ba cầu lông nam

- Thầy giáo Phạm Xuân Thủy và cô giáo Trần Thị Oanh - Giải ba cầu lông đôi nam nữ

- Sinh viên Nông Trung Vân  - Giải nhất cầu lông đơn nam

- Hai Sinh viên Viên, Giáp - Giải ba cầu lông đôi nam

- Hai Sinh viên Bảy, Liên - Giải ba cầu lông đôi nữ

- Giải tốp ca hay nhất và Giải múa hay nhất: đội văn nghệ nhà trường

Hội thi giáo viên dạy giỏi và các hoạt động của cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên ngành học Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên cấp tỉnh năm 2010 đã thành công rực rỡ. Xin chúc mừng những thành tích đã đạt được của Trường; những thành tích của các cá nhân, tập thể nhà trường đã đạt được trong Hội thi.