Hội thi giáo viên dạy giỏi ngành GDCN&TX năm 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 4/4/2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Sở Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học Giáo dục Chuyên nghiệp và Giáo dục Thường xuyên năm 2012.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi.

Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo các trường chuyên nghiệp, các Trung tâm GDTX cùng các giáo viên tham dự Hội thi. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạmYên Bái có Th.s Phạm Xuân Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; các cán bộ chủ chốt của Trường; các giảng viên tham dự Hội thi lần này cùng một số cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Th.s Phạm Xuân Thuỷ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái trao tặng quà của Ban tổ chức cho các thí sinh tham dự Hội thi

Tham gia Hội thi lần này cả tỉnh Yên Bái có 15 đơn vị (10 Trung tâm Giáo dục thường xuyên, 5 trường Chuyên nghiệp) với tổng số 35 giáo viên đã được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có 4 giảng viên tham dự Hội thi: cô giáo Trịnh Thu Hà - Giảng viên Khoa Xã hội; cô giáo Nguyễn Thị Tươi - Giảng viên Khoa Xã hội; cô giáo Đỗ Thị Lan - Giảng viên Tổ Chính trị, Tâm lý Giáo dục và cô giáo Đoàn Thu Huyền - Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non.

Nội dung thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học Giáo dục Chuyên nghiệp và Giáo dục Thường xuyên lần này gồm 2 phần: thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm về Tin học hoặc tiếng Anh và thi giảng chuyên môn sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin, thiết bị dạy học có kèm theo giới thiệu về trường, bản thân, trả lời các tình huống sư phạm.

Theo Ban tổ chức, dự kiến Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 7/4/2012.