Hội thi đồ dùng dạy học và Hội giảng sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng ngày 06/01/2013 Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học và Hội giảng sinh viên.
Hội thi đồ dùng dạy học và Hội giảng sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non

Tham dự Hội thi có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non đã mặt đông đủ.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí phấn khởi cho giảng viên và sinh viên, qua hội thi và hội giảng, sinh viên nắm được kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành làm đồ dùng, đồ chơi, kỹ năng tổ chức các tiết học, kỹ năng tạo môi trường giáo dục trong trường mầm non, nâng cao lòng yêu nghề, mến trẻ cho sinh viên.

Kết quả:

Hội thi đồ dùng đồ chơi:

- Giải nhất Lớp CĐMN 11A

- Giải nhì:CĐGDMN 10A,B

- Giải ba: CĐGDMN 11B, TCGDMN 11A,B

Hội giảng sinh viên: Tổng số tiết: 7. Xếp loại giỏi: 7

Click vào đây để xem Album ảnh về Hội thi này.