Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2013 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng ngày 22/8/2013 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2013 với sự tham gia của 15 báo cáo viên xuất sắc do các Ban chỉ huy quân sự trực thuộc Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh lựa chọn và giới thiệu.
Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2013 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái

Ban tổ chức trao tặng giấy khen cho 7 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

BCH Quân sự Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái với sự tham gia của cô giáo Lương Thị Thanh Huyền-Phó Trưởng Khoa Tự nhiên, sau khi vượt qua vòng thi ở BCH Quân sự thành phố đã lọt vào tốp 15 báo cáo viên xuất sắc của Hội thi lần này.

Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác tuyên truyền của cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị. Đồng thời đành giá được thực chất, khả năng tiến hành công tác tuyên truyền miệng của đội ngũ báo cáo viên. Qua đó có kế hoạch kiện toàn, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trách nhiệm của đội ngũ báo cáo viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tham gia với nội dung "Một số vấn đề cơ bản về luật biển Việt Nam". Toàn văn của nội dung này quý độc giả có thể xem chi tiết hoặc Download về máy tính tại đây:

Kết quả của Hội thi: Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã đạt giải nhất trong Hội thi tại Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Yên Bái; tại vòng tỉnh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt giải Khuyến khích (đứng thứ 6/15 các thí sinh tham gia, là một trong 7 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi).