Hội thảo xây dựng đề cương môn học theo học chế tín chỉ.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 30 tháng 12 năm 2010, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thảo "Xây dựng đề cương môn học theo học chế tín chỉ" dưới sự chủ trì của Phòng Đào tạo, KH-CN và Quan hệ quốc tế.
Hội thảo xây dựng đề cương môn học theo học chế tín chỉ.

Tham dự Hội thảo có mặt đông đủ các giảng viên của Trường. Tại buổi Hội thảo, các giảng viên đã tham gia nhiều ý kiến đóng góp thiết thực. Đặc biệt các tham luận của đồng chí Nguyễn Ngọc Trìu (Khoa Xã hội), đồng chí Nguyễn Thị Huệ (Khoa Tự nhiên), đồng chí Đoàn Thị Huyền (Khoa Mầm non), đồng chí Đỗ Thị Lan (Tổ Chính trị - Tâm lí giáo dục) đã giúp các giảng viên hình dung khá rõ việc thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ ở các môn học cụ thể.

Đỗ Ngọc Trâm - Phòng Đào tạo, KH-CN và QHQT