Hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục mầm non tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Thực hiện kế hoạch năm học 2011- 2012 của Khoa Giáo dục Mầm non. Sáng ngày 22/10/ 2011, Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức hội thảo: “ Ứng dụng công nghệ thông tin trong Giáo dục Mầm non”. 100% số giảng viên và sinh viên tham gia hội thảo.

Qua hội thảo giảng viên và sinh viên nắm được những vấn đề cơ bản khi sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Có kỹ năng thiết kế và trình chiếu các tiết học ứng dụng công nghệ thông tin và đã được dự các tiết học và nhận xét đánh giá kết quả của các tiết học của sinh viên đã được thiết kế.

Kết quả:

Tổng số tiết: 10

Xếp loại:

- Xuất sắc: 1 tiết

- Giỏi: 5 tiết

- Khá: 4 tiết

Đây là một trong các hoạt động sinh hoạt chuyên môn rất thiết thực đối với các giảng viên và sinh viên, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành đáp ứng được yêu cầu thực tế trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới.

Trần Thanh Hải-Trưởng Khoa GDMN