Hội thảo Sinh viên với việc làm

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Tối ngày 14 tháng 04 năm 2010. Khoa Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi Hội thảo "Sinh viên với việc làm".
Hội thảo Sinh viên với việc làm

Hội thảo Sinh viên với việc làm

Tối ngày 14 tháng 04 năm 2010. Khoa Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi Hội thảo "Sinh viên với việc làm".

Đến dự với buổi Hội thảo có Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; các cán bộ, giảng viên đại diện cho các khoa, phòng, trung tâm và các tổ chức Đoàn thể của Trường; các cựu sinh viên khoa ngoại ngữ; cùng 48 sinh viên lớp Anh văn Thương mại Du lịch 09 và đông đủ sinh viên trong toàn trường.

 

Tại buổi Hội thảo các cựu sinh viên, hiện đang là những nhà Quản lý giáo dục có kinh nghiệm, những doanh nhân thành đạt đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo trong nhà trường đã dìu dắt, tạo nền tảng cho những sự thành công mà họ có được ngày hôm nay. Các cựu sinh viên cũng rất cởi mở, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc, sự nghiệp của mình từ khi ra trường với các bạn sinh viên.

 

Trong không khí cởi mở, chan hòa Hội thảo "Sinh viên với việc làm" đã tạo ra mối quan hệ hữu cơ gắn bó giữa cơ sở đào tạo và cơ sở sử dụng lao động, giúp đỡ cùng nhau phát triển; giúp cho các sinh viên đang học tập tại nhà trường có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về nghề nghiệp với các cựu sinh viên đã thành đạt trong cuộc sống.

 

Phát biểu tại Hội thảo, Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định sự cần thiết của việc cho sinh viên tiếp cận với việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa và nên được chú trọng và duy trì thường xuyên.

 

Cũng trong buổi Hội thảo này, các cựu sinh viên trao quà cho 12 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong học kỳ I vừa qua của Trường với tổng số tiền là 6.000.000 đồng. 

 

 

Lê Kim Phượng - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây