Hội thảo phương pháp dạy học và đánh giá trong đào tạo theo học chế tín chỉ

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng nay, ngày 30/08/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thảo phương pháp dạy học và đánh giá trong đào tạo theo học chế tín chỉ.

Hội thảo phương pháp dạy học và đánh giá trong đào tạo theo học chế tín chỉ

Tham dự buổi Hội thảo có Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia công tác giảng dạy có mặt đông đủ.

Sau tiết dạy minh họa cho phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ của cô giáo Đinh Thị Thu-Giảng viên Khoa GDMN. Các cán bộ, giảng viên của Trường đã tập trung thảo luận về hai vấn đề chính của buổi Hội thảo: Phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ và Đánh giá đào tạo theo học chế tín chỉ.