Hội thảo nâng cao chất lượng, đào tạo theo nhu cầu xã hội tại Trường CĐSP Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2011 tại Trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra buổi Hội thảo nâng cao chất lượng và đào tạo theo nhu cầu xã hội. Tham gia buổi Hội thảo có ông Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng GDCN&TX Sở GD&ĐT Yên Bái; đại diện của các Phòng giáo dục Yên Bình, Trạm Tấu, Lục Yên và Thành phố Yên Bái. Về phía Trường CĐSP Yên Bái có Ban Giám Hiệu cùng Trưởng các đơn vị của Trường.

Buổi Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích xin ý kiến trao đổi của các phòng GD & ĐT  về chất lượng đào tạo trong thời gian qua của Trường CĐSP Yên Bái, về nhu cầu học tập nâng cao trình độ của giáo viên trong tỉnh.

Tại buổi hội thảo này Trường CĐSP Yên Bái đã nhận được những ý kiến đóng góp quý báu, xác đáng của các đồng chí đại diện cho phòng GDCN & TX  của Sở GD&ĐT và các phòng GD&ĐT về việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên từ Mầm non, Tiểu học đến THCS của tỉnh nhà. Góp phần giúp cho Trường CĐSP Yên Bái ngày càng đáp ứng tốt hơn về công việc đào tạo theo nhu cầu xã hội hiện nay và trong tương lai.

Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và thành công tốt đẹp./.