Hội thảo đào tạo theo học chế tín chỉ và đổi mới phương pháp dạy học

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thảo đào tạo theo học chế tín chỉ và đổi mới phương pháp dạy học.
Hội thảo đào tạo theo học chế tín chỉ và đổi mới phương pháp dạy học

Tham dự buổi Hội thảo có Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Hội thảo đã được nghe Báo cáo quá trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non theo học chế tín chỉ trong 3 năm qua (khóa học 2013-2016); Báo cáo kế hoạch triển khai đào tạo tín chỉ đối với ngành Giáo dục Tiểu học bắt đầu từ khóa học 2016-2019. Đồng thời, triển khai một số thay đổi về quy định kiểm tra, đánh giá trong quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và việc xây dựng đề cương môn học phù hợp với phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Hội thảo cũng được nghe báo cáo tham luận "Đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với phương pháp đào tạo theo tín chỉ" và các ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên tham dự. Các ý kiến tập trung vào những khó khăn trong việc triển khai phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ và các biện pháp khắc phục.

Sau hơn 2h làm việc, Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.