Hội thảo Đào tạo theo học chế tín chỉ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng ngày 22/3/2013, Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức Hội thảo "Đào tạo theo học chế tín chỉ". Đông đủ các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên Khoa GDMN đã tham gia Hội thảo.
Hội thảo Đào tạo theo học chế tín chỉ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Trong Hội thảo, sau phát biểu khai mạc của Nhà giáo Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng, các đại biểu đã nghe các báo cáo trình bày các nội dung chủ yếu của đào tạo theo tín chỉ, đặc biệt trong tình hình cụ thể của Trường CĐSP Yên Bái.

Trong phần thảo luận, các đại biểu đã nêu những câu hỏi, đề nghị giải đáp những vướng mắc và những vấn đề chưa rõ khi chuyển đổi từ đào tạo theo niên chế sang đào tạo theo tín chỉ.

Trường CĐSP Yên Bái đã quyết định thí điểm đào tạo theo tín chỉ đối với ngành học Giáo dục mầm non, hệ cao đẳng chính quy, bắt đầu từ năm học 2013-2014.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo: