Hội thảo chuẩn bị kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 11/10/2011 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Hội thảo chuẩn bị kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường.

Tham dự buổi Hội thảo có nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Hà Ngọc Xuân - nguyên Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Hà Kim Thúy - nguyên Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Phạm Quang Bình - nguyên Trưởng Khoa Tự nhiên; bà Quách Thị Hằng - nguyên Trưởng phòng TCHC; các phóng viên của Đài truyền hình Yên Bái và Báo Yên Bái; cùng một số trưởng các đơn vị trong nhà trường.

Nhà giáo Hà Ngọc Xuân - nguyên Hiệu trưởng (bên phải) và nhà giáo Hà Kim Thúy - nguyên Phó Hiệu trưởng (bên trái) trong buổi Hội thảo.

Tại buổi Hội thảo nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng đương nhiệm đã trình bày công tác chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của các nhà giáo đã từng công tác tại Trường về việc tổ chức ngày Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Trường.

Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, thẳng thắn và thu được thành công tốt đẹp.