Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho sinh viên năm 2014

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Thực hiện kế hoạch của ngành Tư Pháp. Với mục đích nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên thanh niên trong trường. Sáng ngày 3 tháng 10 năm 2014, tại Nhà đa năng, Đoàn thanh niên trường đã phối hợp với phòng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật sở Tư pháp Yên Bái tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho sinh viên năm 2014.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho sinh viên năm 2014

Tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Thị Minh Lý – Phó phòng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật sở Tư pháp Yên Bái; Đ/c Nguyễn Đức Hiền – Bí thư Đoàn trường và hơn 220 đoàn viên thanh niên trong trường.

photo unn_zps70f86ae8.jpg

Trong thời gian 1 buổi sáng, với việc tìm hiểu hơn 30 tình huống pháp luật, các báo cáo viên của Sở Tư pháp đã giúp các bạn đoàn viên hiểu rõ hơn về luật hôn nhân gia đình, luật phòng chống ma túy, tội phạm mua bán người, an toàn giao thông….Qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho thanh niên trong trường.