Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2011-2012 thi đua Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay, 18/6/2012 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Yên Bái Khối thi đua Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2011-2012.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Quang Khánh  Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Yên Bái, đ/c Nguyễn Văn Du  trưởng phòng GDCN&TX, đ/c Dương Văn Bắc Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT, cùng các đồng chí cán bộ Phòng GDCN&TX, Phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Yên Bái, Thường trực Công đoàn Ngành và đại diện của 15 đơn vị trong Khối. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có đồng chí Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đ/c Nguyễn Văn Quế , Trưởng khối thi đua báo cáo tổng kết công tác thi đua của khối GDCN&TX, báo cáo tổng hợp đánh giá kết quả 12 lĩnh vực công tác  năm học 2011-2012 của các đơn vị. Sau ý kiến thảo luận của các đơn vị  và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, Hội nghị đã bỏ phiếu bình bầu thi đua của các đơn vị.

Hội nghị đã bầu các đơn vị làm Trưởng và Phó trưởng Khối thi đua năm học 2012-2013. Kết quả: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và HNDN Thị xã Nghĩa Lộ làm Trưởng Khối; Trường Cao đẳng Y tế  Yên Bái và Trung tâm Giáo dục thường xuyên &HNDN huyện Trấn Yên làm Phó trưởng Khối.

Lại Thị Hồng Điệp