Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Ngày 2/8/2013, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013-2014.
Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013

Đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Duy Cường - Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho em Nguyễn Hải Linh, học sinh Chuyên Toán Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đỗ thủ khoa Trường Đại học Y khoa Hà Nội với số 29,5 điểm..

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí: Đỗ Văn Chiến, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Duy Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh; Ngô Thị Chinh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh. Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Về phía Ngành Giáo dục Đào tạo, có nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở; thủ trưởng các đơn vị và chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở.
Nhà giáo Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái và nhà giáo Nguyễn Quốc Dũng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã nghe các đồng chí lãnh đạo Sở tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013-2014; Tổng kết phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và Tổng kết phong trào " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Nội dung cụ thể các bạn có thể xem chi tiết trên bản tin giáo dục của Ngành.
Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Văn Chiến, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy được đăng tải trên Báo Yên Bái.

19 đơn vị xuất sắc được Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen năm học 2012-2013

12 đơn vị xếp nhất nhì ba khối thi đua được Giám đốc Sở khen

Năm học 2012-2013, Trường CĐSP Yên Bái đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Là một trong số 19 đơn vị tiêu biểu của Ngành được công nhận "Tập thể lao động xuất sắc" được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen; là một trong số 12 đơn vị tiêu biểu dẫn đầu khối thi đua được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen; nhiều thầy cô giáo và cán bộ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp; Trường đang được đề nghị tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì.
Tại Hội nghị, Nhà giáo Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu tham luận với chủ đề "Nâng cao chất lượng công tác NCKH trong các trường chuyên nghiệp". Chúng tôi xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung bài tham luận của Hiệu trưởng tại đây.