Hội nghị tổng kết hoạt động Chi hội cựu giáo chức Trường CĐSP Yên Bái năm 2011

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 25/12/2011 Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011.
Hội nghị tổng kết hoạt động Chi hội cựu giáo chức Trường CĐSP Yên Bái năm 2011

Tới dự với Hội nghị có nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các hội viên Hội cựu giáo chức Trường.

Thay mặt BCH Chi hội cựu giáo chức Trường CĐSP Yên Bái, nhà giáo Phạm Quang Bình đọc Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi hội năm 2011. Hội nghị tổ chức thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động của Chi hội trong năm 2012 và bầu BCH bổ xung.

Phát biểu tại Hội nghị, nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng đương nhiệm đã thông báo về tình hình nhà trường; khẳng định sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường với Hội và đề xuất những nội dung cần phối hợp giữa Trường và Hội cựu giáo chức.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và thành công tốt đẹp.