Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2010. Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường có mặt đông đủ.
Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động

Hội nghị đã đánh giá việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong 4 năm 2006 - 2010 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; tuyên dương các cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến đã thực hiện tốt trong cuộc vận động.

Hội nghị cũng nghe báo cáo, chia sẻ của một số cá nhân và tập thể điển hình đã thực hiện tốt cuộc vận động trong 4 năm qua./.