Hội nghị sơ kết thi đua học kỳ 1 năm học 2012-2013 của Khối Chuyên nghiệp và GDTX tỉnh Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Trong hai ngày 19 và 20/01/2013, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Thị xã Nghĩa Lộ, phòng Chuyên nghiệp sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2012-2013 của khối các trường Chuyên nghiệp và trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh.

Đến dự  Hội nghị gồm: các đồng chí lãnh đạo SGD&ĐT, lãnh đạo các phòng ban thuộc sở giáo dục và đào tạo Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo và chủ tịch Công đoàn cơ sở của 16 đơn vị thuộc các trường chuyên nghiệp, trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố, các huyện, thị trong tỉnh Yên Bái.

Về phía khách mời: Hội nghị đón tiếp 21 các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo của khối các trường Chuyên nghiệp và trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh đang hưởng chế độ hưu trí.

Hội nghị được nghe bản báo cáo sơ kết thi đua kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2012-2013 của khối do đồng chí Dương Quang Huấn giám đốc trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thị xã Nghĩa Lộ trình bày, được nghe bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm quản lí của Nhà giáo ưu tú Hà Ngọc Xuân nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái, Hội nghị được nghe ý kiến đánh giá và chỉ đạo của đồng chí Hà Thị Minh Lý, Phó Giám đốc sở giáo dục và đào tạo Yên Bái về phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của khối trong học kỳ II năm học 2012-2013.

Cũng tại Hội nghị này, phòng Chuyên nghiệp sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã tổ chức chia tay cho đồng chí Nguyên Đức Niên, nhà giáo ưu tú, giám đốc Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Văn Yên, nay được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí. Tổ chức gặp mặt đầu xuân, chúc thọ cho 08 thầy cô giáo nhân đón xuân Quý tỵ, tặng quà lưu niệm cho 21 các đại biểu khách mời.

Hội nghị đã tổ chức cho các đại biểu đi thăm và tặng quà tết cho các cháu học sinh trường Mầm non và THCS xã Suối Giàng thuộc huyện Văn Chấn, Thăm và tri ân khu di tích, nhà tưởng niệm liệt sĩ Hoàng Văn Thọ, đài tưởng niệm liệt sĩ đơn vị anh hùng vũ trang xã Đại Lịch huyện Văn Chấn, khu di tích cách mạng Việt Hồng huyện Trấn Yên.

Trong không khí nghiêm túc, cởi mở Hội nghị đạt hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.

Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường