Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học - Năm học 2012-2013

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng ngày 27/4/2013, Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học, năm học 2012-2013.
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học - Năm học 2012-2013

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học - Năm học 2012-2013

Sáng ngày 27/4/2013, Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học, năm học 2012-2013.

Tham dự Hội nghị có thầy giáo Th.s Phạm Xuân Thủy- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 100 bạn sinh viên trong toàn trường.

Hội nghị đã được lắng nghe Th.s Nguyễn Thái Ly – Chủ tịch Hội sinh viên- báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2012-2013 và phương hướng công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2013-2014. Tham dự hội nghị, thầy giáo Phạm Xuân Thủy đã có những ý kiến đóng góp, động viên và khích lệ sinh viên cần phát huy hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học.

Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên đã được Ban chấp hành Hội sinh viên trường triển khai từ đầu năm học theo chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2012-2013. Đã có 17 đề tài được sinh viên đăng kí và được nghiệm thu, trong đó: khối lớp Tự nhiên có 8 đề tài, khối lớp GD Tiểu học có 5 đề tài, khối lớp Ngoại ngữ có 2 đề tài, Khối lớp GD Mầm non có 2 đề tài. Các đề tài đã được thẩm định và đánh giá bởi các giảng viên theo những tiêu chí cụ thể. Kết quả: có 6 đề tài xếp loại A, 11 đề tài xếp loại B. Toàn bộ 17 đề tài đã được BCH Hội sinh viên trường trân trọng ghi tên và tóm tắt vào kỷ yếu của Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe và trao đổi với 5 tác giả có đề tài báo cáo, bao gồm: Thiết kế Web cho trường THCS của nhóm sinh viên Nguyễn Văn Ngọc và Nguyễn Thị Hoa lớp Sư phạm Tin – ÂN 10 do giảng viên Nguyễn Nam Phương hướng dẫn; Hướng dẫn giải một số dạng toán khó ở tiểu học dành cho học sinh lớp 4 - 5 của sinh viên Trần T.Huyền Trang- lớp CĐGD Tiểu học 10A do Th.s Phạm Thị Hằng Thu hướng dẫn; Bước đầu tìm hiểu về âm thanh trong thơ Trần Đăng Khoa của sinh viên  Lò Thị Mai- lớp CĐGD Tiểu học 10B do Th.s Nguyễn Thái Ly hướng dẫn; Nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng phương pháp học tập theo nhóm trong sinh viên khoa ngoại ngữ - Trường CĐSP Yên Bái của nhóm sinh viên Phùng Thị Bích Phượng, Tướng Thị Bình, Hà Thị Thu- lớp CĐ Tiếng Anh TMDL 10 do giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Mai hướng dẫn; Install For All (Cài đặt cho tất cả) của nhóm sinh viên Hán Văn Thành, Đào Đình Cấp, Đỗ Mạnh Hùng, Phạm Thị Kim Ngân - lớp CĐ Tin 11 do giảng viên Nguyễn Nam Phương hướng dẫn.

 Đây là Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học đầu tiên được tổ chức tại trường. Bước đầu đã thu được những thành công và có ý nghĩa bước đệm để tiến tới những Hội nghị khoa học được tổ chức quy mô hơn, rộng rãi hơn nữa.

Video do Đài phát thanh, truyền hình Yên Bái thực hiện:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây