Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Nhằm động viên và củng cố, phát triển phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Chiều 25 tháng 5 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức "Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc". Tới dự Hội nghị có lãnh đạo công an tỉnh Yên Bái; lãnh đạo công an phường Đồng Tâm - Thành phố Yên Bái; an ninh khu phố (khu vực nhà trường).
Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.S Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường đã tới dự đông đủ.

Tại Hội nghị, Th.S Phạm Xuân Thủy đã trình bày "Báo cáo khảo sát tình hình an ninh trật tự cơ quan trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới"; "Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2010" và "Kế hoạch phát động phong trào tập trung toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2010".

Cũng tại Hội nghị này, các giảng viên và sinh viên của Trường đã tham gia các tham luận "Công tác giáo dục và quản lý sinh viên"; "Đoàn TNCS HCM với phong trào bảo vệ An ninh tổ quốc"; "Sinh viên với phong trào bảo vệ An ninh tổ quốc". Các tham luận đã đi sâu vào vấn đề cụ thể của nhà trường trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo công an tỉnh Yên Bái đã có những ý kiến chỉ đạo, động viên phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc tại trường CĐSP Yên Bái; quán triệt các nội dung trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc tại đơn vị Trường; nêu một số vấn đề thực tế đang tồn tại về an ninh trên địa bàn tỉnh Yên Bái để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ an ninh tổ quốc trong trường học.

Kết thúc Hội nghị, Th.S Phạm Xuân Thủy khẳng định sẽ xây dựng các kế hoạch phòng chống tội phạm trên địa bàn Trường sát thực hơn, hiệu quả hơn trong thời gian tới và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc ngày càng được nhân rộng trong cán bộ, giảng viên, sinh viên; góp phần quan trọng trong việc giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn.

trungtamcntt@cdspyb.edu.vn