HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Thứ sáu - 10/07/2020 09:43
Nghiên cứu khoa học có vai trò đặc biệt quan trọng trong giáo dục nói chung và trong các cơ sở giáo dục đại học nói riêng. Trong công tác đào tạo đại học hiện nay, Nghiên cứu khoa học được xem là một trong các yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, đồng thời tạo ra những sản phẩm mới phục vụ cho sự phát triển của nhân loại.

Thực hiện Kế hoạch số 254/KH-CĐSP ngày 19/9/2020 của Trường CĐSP Yên Bái về việc triển khai công tác NCKH của sinh viên năm học 2019 – 2020; Nhằm đánh giá, tổng kết công tác NCKH trong năm học 2019-2020 và thảo luận, thống nhất để đưa ra phương hướng NCKH của sinh viên trong năm học 2020-2021. Sáng nay, 09/7/2020, tại Hội trường A, trường CĐSP Yên Bái, Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái tổ chức Hội nghị NCKH sinh viên năm học 2019- 2020. Đến dự với hội nghị có:

- Đ/c Đỗ Thị Thanh Thuỷ - Chủ tịch HĐKH & ĐT – Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Vũ Thị Mai Oanh – Phó chủ tịch HĐKH & ĐT – Phó hiệu trưởng.

- Đ/c Nguyễn Thị Sen – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo đơn vị, là giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện, giáo viên chủ nhiệm các lớp GDMN 17B, GDTH 17, GDMN 18B; giảng viên công tác tại phòng Đào tạo.

Tại Hội nghị gồm 8 báo cáo đề tài NCKH của các sinh viên và nhóm sinh viên: Trần Thị Thu Hiền; Lự Thị Hồng, Nguyễn Thị Kim Thuỷ, Phạm Thị Kiều Trang; Nhóm SV Triệu Ngọc Lan Anh, Bùi Thuỳ Linh, Lý Thị Nhậy, Hoàng Thị Loan; SV Hứa Thị Kim Oanh; SV Nguyễn Trang Uyên; SV Phạm Thị Thanh Thuỳ. Kết quả: 8/8 đề tài NCKH đạt loại Tốt

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị NCKH của Sinh viên năm học 2019-2020

NCKH4