Hội nghị Khoa học Trường CĐSP Yên Bái. Năm học 2009 - 2010

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Hoạt động nghiên cứu khoa học là hoạt động được thực hiện thường xuyên, đều đặn hàng năm, nhằm phát huy năng lực sáng tạo của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, phục vụ cho sự phát triển chung của Trường cũng như sự phát triển của ngành, của địa phương. Chiều ngày 21 tháng 05 năm 2010. Hội nghị Khoa học Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Th.S Phạm Xuân Thủy - Chủ tịch HĐKH, Hiệu trưởng Nhà trường.
Hội nghị Khoa học Trường CĐSP Yên Bái. Năm học 2009 - 2010

Tại Hội nghị, Th.S Phạm Xuân Thủy đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm học 2009 - 2010 và phương hướng nghiên cứu khoa học năm học 2010 - 2011. Nội dung bản báo cáo tổng kết chúng tôi xin được đăng tải tại đây:

Xem toàn màn hình

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tóm tắt Luận án Tiến sĩ của TS Ngô Quang Thành (giảng viên Khoa Tự nhiên): Nghiên cứu hiện tượng phát quang cưỡng bức nhiệt của một số vật liệu rắn nhằm ứng dụng trong đo lường bức xạ, bảo vệ ngày 19/3/2010; Báo cáo tóm tắt đề tài của đồng tác giả Nguyễn Thanh Mai và Lê Thị Tươi (Giảng viên Khoa Xã hội): Sử dụng các kĩ thuật dạy học hợp tác vào dạy “Luyện từ và câu” lớp 2, 3.

Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các đồng chí trong Hội nghị đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến quý báu vào Báo cáo tổng kết và dự thảo Phương hướng cho công tác nghiên cứu khoa học của năm học tới.

Qua Hội nghị, trên cơ sở các ý kiến đóng góp, Hội đồng Khoa học Trường sẽ điều chỉnh, bổ sung vào Báo cáo tổng kết và Phương hướng để công tác nghiên cứu khoa học năm học 2010 - 2011 đạt hiệu quả cao hơn.

Đỗ Ngọc Trâm - Phòng ĐT, KH-CN & QHQT