Hội nghị Khoa học năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng nay, ngày 24/5/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị Khoa học năm học 2012 - 2013.
Hội nghị Khoa học năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự Hội nghị có ông Phan Huy Cường - Đại diện Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái; Th.s Phạm Xuân Thủy - Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Phó Hiệu trưởng; Các phóng viên Đài phát thanh Truyền hình Yên Bái cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cán bộ tham gia giảng dạy của Trường đã có mặt đông đủ.

Th.s Phạm Xuân Thủy - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Trường đọc Báo cáo tổng kết NCKH năm học 2012 - 2013 và Phương hướng công tác Nghiên cứu Khoa học năm học 2013 - 2014.

Quý độc giả có thể xem chi tiết bản Báo cáo này tại đây

Hội nghị đã nghe báo cáo của các đề tài:

1. Các giải pháp xây dựng, khai thác và phát triển thư viện số Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái của các tác giả Phạm Xuân Thủy và Vũ Ngọc Vinh
  2. Một số biện pháp dạy học phần Ngữ âm tiếng Việt cho lưu học sinh Lào của tác giả Đào Ngọc Khanh
  3. Thí nghiệm và sơ đồ hóa học mô phỏng dành cho THCS của tác giả Trịnh Ngọc Đính
  4. Tìm hiểu một số phương pháp kiểm tra từ vựng tiếng Anh của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái của tác giả Nguyễn Hồng Vân

Kết quả thẩm định của các đề tài khác Quý độc giả có thể xem chi tiết tại đây

Hội nghị đã nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi, nhận xét, thảo luận về bản Báo cáo tổng kết NCKH năm học 2012 - 2013 và Phương hướng công tác Nghiên cứu Khoa học năm học 2013 - 2014; các đề tài đã báo cáo nêu trên.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị này: