Hội nghị khoa học năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay ngày 26 tháng 5 năm 2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị khoa học năm học 2011 - 2012. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, phóng viên đài truyền hình Yên Bái; lãnh đạo Trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường đã có mặt đông đủ.
Hội nghị khoa học năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Toàn cảnh Hội nghị khoa học sáng 26/5/2012

Hội nghị đã được nghe Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng Trường trình bày "Báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm học 2011 - 2012 và phương hướng công tác nghiên cứu khoa học năm học 2012 - 2013". Toàn văn của bản Báo cáo tổng kết và phương hướng nghiên cứu khoa học các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Tại Hội nghị các đại biểu tham gia Hội nghị đã đóng góp những ý kiến cho "Báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm học 2011 - 2012 và phương hướng công tác nghiên cứu khoa học năm học 2012 - 2013".

Các ứng dụng thực tế của đề tài  "Chế tạo một số dụng cụ thí nghiệm hóa học và mô hình phân tử hóa học" được trình bày tại Hội nghị khoa học sáng 26/5/2012.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã đánh giá cao các thành tích đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học của Trường, bày tỏ hy vọng Hội đồng khoa học Trường sẽ có những bước cải tiến, phát triển cao hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học.

Hội nghị cũng đã nhận xét, thẩm định, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các đề tài: "Xây dựng thư viện tư liệu số Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái"; "Chế tạo một số dụng cụ thí nghiệm hóa học và mô hình phân tử hóa học"; "Một số biện pháp dạy học nâng cao kỹ năng vẽ cho trẻ 5 - 6 tuổi trong hoạt động tạo hình" và đề tài "Rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Việt ở Tiểu học (Tài liệu tham khảo lưu hành nội bộ dành cho sinh viên CĐSP Tiểu học hệ chính quy)".

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Th.s Phạm Xuân Thủy - Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường đã giải đáp tất cả các thắc mắc của cán bộ, giảng viên Trường trong công tác nghiên cứu khoa học. Trong đó, nhấn mạnh việc xúc tiến viết các tài liệu tham khảo cho sinh viên, Th.s cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về công việc này, cụ thể là sắp tới nhà trường sẽ đón đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Giáo dục lên thăm và làm việc tại Trường về công việc hợp tác, soạn thảo, in ấn các tài liệu tham khảo dành cho sinh viên của Trường.