Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI (khóa XI) tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng nay, ngày 23/03/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI của BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI. Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt tham gia học tập đông đủ.
Hội nghị học tập Nghị quyết  Hội nghị lần thứ VI (khóa XI) tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đồng chí Ngô Đức Hưng-PGĐ Trung tâm Chính trị thành phố Yên Bái là báo cáo viên của Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết này.

Hội nghị đã tập trung học tập nghiên cứu nội dung các nghị quyết và các kết luận của Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về tình hình kinh tế - xã hội năm 2012 và dự báo bối cảnh, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2013 và các chuyên đề: Chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước; phát triển khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH; đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; và một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị này: