Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng ngày 14/03/2014, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ có đào tạo Sư phạm vùng Trung bắc lần thứ nhất.

Hội nghị Hiệu trưởng lần này tập trung bàn bạc, thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Hội giao lưu diễn ra vào tháng 11/2014 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tham dự Hội nghị có  sự tham dự của Hiệu trưởng và một số lãnh đạo đi cùng đến từ các Trường: CĐSP Yên Bái; ĐHSP Hà Nội 2; Đại học Hùng Vương; Đại học Tân Trào; Cao đẳng Vĩnh Phúc; CĐSP Hà Giang; CĐSP Lào Cai. Về Phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị trong Trường.

photo 01_zps1465e7cd.jpg

Với mục đích gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đặc biệt là thông qua các hoạt động để các trường có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và giáo dục toàn diện; Hội nghị đã thống nhất chủ đề Hội giao lưu lần thứ X và thông qua kế hoạch tổ chức Hội giao lưu.

photo 02_zps75a352c7.jpg

Cũng tại Hội nghị này, căn cứ vào tình hình thực tế của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo các Trường cũng đã bàn bạc và thống nhất địa điểm tổ chức các nội dung của Hội giao lưu cũng như mức kinh phí đóng góp của các Trường; đồng thời các nội dung cơ bản của Hội giao lưu cũng đã được thông qua như: Hội thảo Khoa học; Thi Nghiệp vụ Sư phạm; Thi đấu TDTT; Thi Olympic; Thi Văn nghệ đảm bảo đi vào thực tiễn và gắn với những nội dung mới mà Bộ GD&ĐT triển khai trong thời gian gần đây.

Sau Hội nghị này các Trường bắt đầu triển khai các nội dung để Hội giao lưu được tổ chức thành công vào cuối năm nay.