Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc tại Trường Cao đẳng Tuyên Quang

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Ngày 25/09/2012 tại Trường Cao đẳng Tuyên Quang đã diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc. Tham dự Hội nghị lần này về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc (ảnh chụp ngày 25/09/2012)

Hội nghị Hiệu trưởng tại Tuyên Quang lần này bàn về việc tổ chức giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc. Chủ đề của Hội giao lưu lần này là "Học sinh sinh viên Trung Bắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hướng về thủ đô kháng chiến".

Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung bắc mỗi năm diễn ra một lần nhằm mục đích tăng cường trao đổi kinh nghiệm, hợp tác giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của các địa phương.

Trường Cao đẳng Tuyên Quang - nơi diễn ra Hội giao lưu cụm Trung Bắc năm 2012

(từ ngày 31/10/2012 đến 03/11/2012)

Thời gian diễn ra Hội giao lưu các trường Đại học cụm Trung Bắc năm 2012 tại Trường Cao đẳng Tuyên Quang sẽ diễn ra trong 4 ngày:

Thứ tư ngày 31/10/2012

Thứ năm ngày 01/11/2012

Thứ sáu ngày 02/11/2012

Thứ bảy ngày 03/11/2012

Sau một ngày làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chúng ta chờ đợi Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, mọi thông tin về Hội giao lưu chúng tôi sẽ cập nhật và đăng tải trên Website này.