Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Sáng ngày 31/3/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất nhằm chuẩn bị cho Hội thi Chuyên môn - Nghiệp vụ lần thứ XII sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018.
Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất thành công tốt đẹp

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất thành công tốt đẹp

Sáng ngày 31/3/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất nhằm chuẩn bị cho Hội thi Chuyên môn - Nghiệp vụ lần thứ XII sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) trong cụm có PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Tiến sỹ Trịnh Thế Truyền – Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, Tiến sỹ Nguyễn Bá Đức- Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào và Đại diện Ban Giám hiệu 7 Trường: Đại học Hùng Vương, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Tân Trào, Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Cao đẳng Vĩnh Phúc, Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và Cao đẳng sư phạm Yên Bái cùng lãnh đạo đơn vị trực thuộc của các Trường. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Thạc sỹ Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí phụ trách một số nội dung tham dự Hội Thi.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu trong khối các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc đã về tham dự Hội nghị. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Trường Đại học Hùng Vương thực hiện tốt nhiệm vụ với tư cách là đơn vị chủ trì Hội thi lần này. Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hồ sơ văn bản và gửi tới các trường trong cụm để lấy ý kiến. Bên cạnh đó, thời gian qua Nhà trường đã có sự đầu tư mạnh mẽ, cơ sở vật chất và cảnh quan ngày càng khang trang và hiện đại hơn, đó là những tiền đề quan trọng để Hội thi diễn ra thành công. TS. Trịnh Thế Truyền đề nghị các Trường và các tiểu ban chuyên môn thẳng thắn trao đổi, thảo luận những nội dung trong Dự thảo kế hoạch tổ chức để Hội thi diễn ra với chất lượng tốt nhất. Hiệu trưởng khẳng định, Trường Đại học Hùng Vương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các đoàn tham dự Hội thi.

Chủ tọa điều hành  Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 với tư cách là đơn vị Trưởng cụm khối các trường ĐH, CĐ Trung Bắc đánh giá cao sự chuẩn bị rất chu đáo, bài bản của Trường Đại học Hùng Vương từ kế hoạch, điều lệ, nội dung các môn thi... đồng thời khẳng định đơn vị Trưởng cụm sẽ phối hợp chặt chẽ để Hội thi diễn ra thành công.

Đại diện các trường đều có ý kiến tham góp để hoàn thiện bản dự thảo Kế hoạch Hội thi. Đồng thời cho rằng, để thực sự thành công, Ban tổ chức cần đẩy mạnh công tác truyền thông trước, trong và sau Hội thi, qua đó góp phần nâng cao hình ảnh của các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc với xã hội và mong muốn phía Trường Đại học Hùng Vương sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Ngoài ra, lãnh đạo các trường và các tiểu ban chuyên môn đã tập trung trao đổi rất kỹ về Điều lệ từng nội dung của Hội thi như: Hội thảo khoa học, Nghiệp vụ sư phạm, Olympic tiếng Anh –Tin - Toán, Văn nghệ, Thể dục thể thao, thăm, tặng quà và đều có sự thống nhất cao.

Phát biểu tại Hội nghị Thạc sỹ Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã nói “Mặc dù, trong bối cảnh của các trường Cao đẳng của các địa phương hiện đang gặp rất nhiều khó khăn về công tác tuyển sinh, công tác đào tạo… nhưng với sự giúp đỡ của các trường Đại học trong Cụm, các trường Cao đẳng sẽ nỗ lực, quyết tâm chung sức để Hội thi đạt kết quả như mong đợi, gắn chặt mối quan hệ truyền thống của 7 nhà trường trong cụm Trung Bắc đã phát huy suốt 11 kỳ Hội thi

Th.sỹ Đỗ Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ trong cụm Trung Bắc đã tặng hoa chúc mừng TS. Trịnh Thế Truyền được bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Hoàng Công Kiên được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương.

Các trường ĐH, CĐ trong cụm Trung Bắc đã tặng hoa chúc mừng TS. Trịnh Thế Truyền nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Hoàng Công Kiên nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng 

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất tại Trường Đại học Hùng Vương đã thành công tốt đẹp. Sự đồng thuận cao của các Trường hứa hẹn Hội thi lần thứ XII sẽ diễn ra thành công rực rỡ trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, chia sẻ giữa các Trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây