Hội nghị góp ý dự thảo chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng nay ngày 12/10/2012, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông.
Hội nghị góp ý dự thảo chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông

Tham dự Hội nghị về phía Bộ GD&ĐT có ông Nguyễn Văn Thập-Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, Chủ tịch Hội đồng biên soạn chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng dân tộc thiểu số; bà Nguyễn Thị Phương Thảo-Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Dân tộc, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, thành viên Hội đồng biên soạn chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng dân tộc thiểu số; bà Hoàng Thị Kim Thúy-CVC Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, thư ký Hội đồng biên soạn chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng dân tộc thiểu số. Về phía tỉnh Yên Bái có ông Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; cán bộ Phòng GDDT&CTHSSV, Sở GD&ĐT; ông Hảng A Chua-BTV Đài Phát thanh, Truyền hình Yên Bái; lãnh đạo các phòng Giáo dục Mù Cang Chải, Văn Chấn, Trạm Tấu. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ giảng viên giảng dạy môn tiếng Mông của Trường.

Hội nghị đã thông qua dự thảo chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông; các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo, ... Sau một buổi sáng làm việc, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Click vào đây để xem Album ảnh về Hội nghị