Hội nghị giao ước thi đua khối giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Yên Bái chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Yên Bái lần thứ VXII, ngày 22/10/2010, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng nghiệp dạy nghề huyện Yên Bình-Yên Bái, khối Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên(GDCN&TX) đã tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm học 2010-2011.
Hội nghị giao ước thi đua khối giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Minh Lý Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Yên Bái; các đồng chí cán bộ Phòng GDCN&TX; Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Ngành và đại diện của 14 đơn vị trong Khối. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có thầy giáo Phạm Xuân Thủy – Hiệu trưởng và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của Trường tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thi đua của khối GDCN&TX năm học 2009-2010, phương hướng hoạt động năm học 2010-2011, thông qua kế hoạch tổ chức thực hiện của Khối và công tác thi đua năm học 2010-2011.

Sau ý kiến thảo luận của các đơn vị, thường trực thi đua Ngành và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, Hội nghị đã thông qua Quyết tâm thư và ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái.

Lại Thị Hồng Điệp