Hội nghị giao ban tổng kết thi đua khối GDCN&TX năm học 2010 - 2011

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 24/6/2011, Khối Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết giao ban tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Yên Bái. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Minh Lý Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Yên Bái; các đồng chí cán bộ Phòng GDCN&TX; Phòng Kế hoạch, TC&CNTT Sở GD&ĐT Yên Bái; Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Ngành và đại diện của 14 đơn vị trong Khối. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Hiệu trưởng tham dự Hội nghị.
Hội nghị giao ban tổng kết thi đua khối GDCN&TX năm học 2010 - 2011

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua của khối GDCN&TX năm học 2010-2011, báo cáo tự đánh giá kết quả các lĩnh vực công tác  năm học 2010-2011. Sau ý kiến thảo luận của các đơn vị, thường trực thi đua Ngành và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, Hội nghị đã bỏ phiếu bình bầu thi đua của các đơn vị và các đơn vị dẫn đầu Khối năm học 2010-2011. Kết quả:

- 10/14 đơn vị đạt Tập thể Xuất sắc; 04/10 đơn vị đạt Tập thể Tiên tiến

- Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được bình bầu xếp thứ Nhất; Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật xếp thứ Hai;  Trường Trung cấp Y tế xếp thứ Ba

- Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trung tâm Giáo dục thường xuyên &HNDN huyện Văn Yên được đề nghị nhận Cờ thi đua dành cho đơn vị dẫn đầu Khối thi đua GDCN&TX.

Hội nghị cũng đã bầu các đơn vị làm Trưởng và Phó trưởng Khối thi đua năm học 2011-2012. Kết quả:

- Trung tâm Giáo dục thường xuyên&HNDN Thành phố Yên Bái làm Trưởng Khối; Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Yên Bái và Trung tâm Giáo dục thường xuyên &HNDN Thị xã Nghĩa Lộ làm Phó trưởng Khối.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong không khí tưng bừng phấn khởi, các đơn vị trong Khối thi đua đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010-2011.

Lại Thị Hồng Điệp