Hội nghị giao ban Khối lần thứ 2 năm học 2011-2012 tại Trung tâm GDTX-HNDN Thị xã Nghĩa Lộ.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Trong 2 ngày 05,06/3/2012, Khối thi đua Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên(GDCN&TX) đã tổ chức Hội nghị giao ban Khối lần thứ 2 năm học 2011-2012 và Hội thảo “Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên” tại Trung tâm GDTX-HNDN Thị xã Nghĩa Lộ.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Minh Lý Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Yên Bái; Đồng chí Nguyễn Văn Du-Trưởng phòng GDCN&TX; Đồng chí Đoàn Thị Hà - Chánh văn phòng Sở; các đồng chí cán bộ Phòng GDCN&TX; Thường trực Công đoàn Ngành và đại diện của 15 đơn vị trong Khối. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng tham dự Hội nghị.

Trước khi vào Hội nghị các đại biểu đã đến xã Chấn Thịnh - Huyện Văn Chấn tham quan mô hình học tập “Đưa lớp về điểm xã”  của Trung tâm GDTX-HNDN Văn Chấn. Tại đây đoàn đã được nghe lãnh đạo xã Chấn Thịnh báo cáo kết quả huy động học sinh đến lớp, các điều kiện khả quan của lớp học và một số kiến nghị với Sở GD&ĐT Yên Bái; nghe báo cáo kết quả học tập của 39 học viên lớp 10B hiện đang theo học tại xã.

Tại Hội nghị đại biểu đã nghe Trưởng Khối thi đua báo cáo kết quả sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ của học kỳ II của Khối; Hội nghị đã có 8 tham luận được chuẩn bị và 11 ý kiến phát biểu chỉ đạo của Sở GD&ĐT, thảo luận của các đơn vị làm thế nào để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và việc liên kết nội Khối để tạo được sự phát triển toàn diện và đồng đều cho tất cả các đơn vị trong Khối; một số qui định mới về công tác thi đua trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch kiểm tra chéo thi đua năm học 2011-2012 giữa các đơn vị trong Khối từ ngày 10/3 đến 30/3/2012, theo Kế hoạch Trường CĐSP Yên Bái sẽ được kiểm tra vào trung tuần tháng 3 năm 2012.

Lại Thị Hồng Điệp