Hội nghị Giao ban khối Giáo dục Chuyên nghiệp & TX-HNDN lần 2 năm học 2010-2011

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 23/02/2011 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên & HNDN huyện Yên Bình đã diễn ra Hội nghị Giao ban khối Giáo dục Chuyên nghiệp & TX-HNDN lần 2 năm học 2010-2011. Đến dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Minh Lý – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, các đồng chí đại diện cho các Phòng chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo, thường trực Thi đua Ngành Giáo dục, Hiệu trưởng các trường Chuyên nghiệp, Giám đốc các Trung tâm GDTX-HNDN, các đồng chí làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị. Về phía Trường CĐSP Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường tham dự Hội nghị.

Hội nghị Giao ban khối Giáo dục Chuyên nghiệp & TX-HNDN lần 2 năm học 2010-2011

Hội nghị đã được nghe báo cáo Sơ kết học kỳ I của Khối, phương hướng nhiệm vụ của học kỳ II và những kiến nghị đề xuất của các đơn vị do Giám đốc Trung tâm GDTX-HNDN huyện Yên Bình tổng hợp và báo cáo.

Phần tham luận và các ý kiến của các đơn vị tại Hội nghị tập trung vào chủ đề của năm học “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo” đã được các đơn vị tham gia tích cực. Những cách làm hay, có hiệu quả được các đơn vị chia sẻ, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị đã được Lãnh đạo Sở Giáo dục, đại diện các phòng của Sở Giáo dục giải đáp, đưa ra hướng dẫn kịp thời.

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch kiểm tra chéo việc thực hiện các lĩnh vực thi đua năm học 2010-2011 giữa các đơn vị trong Khối. Theo kế hoạch công tác kiểm tra sẽ được tiến hành từ ngày 15/3/2011 kết thức trước ngày 01/4/2011, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ được kiểm tra vào ngày 21/3/2011.

Lại Thị Hồng Điệp