Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2005 - 2010 của Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Chiều ngày 30 tháng 03 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2005 - 2010. Tham dự Hội nghị có toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường.
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2005 - 2010 của Trường CĐSP Yên Bái

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2005 - 2010. Trong 5 năm qua, cùng với việc đổi mới nội dung, hình thức thi đua, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã hoàn thành tốt các lĩnh vực công tác, các chỉ tiêu được giao. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương pháp dạy học tạo bước chuyển biến tích cực.

Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, ... đã đi vào hoạt động thực tiễn của Trường; nhận thức, hành động của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức và sinh viên có nhiều chuyển biến rõ rệt. Việc triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng được thực hiện thường xuyên, có hiệu quả. Cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường đã thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua do Sở Giáo dục Đào tạo Yên Bái và cấp trên phát động.

Hội nghị đã vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn này. Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng và danh sách tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc chúng tôi xin đăng tải tại đây:

Xem toàn màn hình

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tham luận của lãnh đạo các khoa, phòng trong nhà trường. Các báo cáo tham luận đã đi sâu vào việc phát huy hơn nữa phong trào thi đua yêu nước trong nhà trường, khắc phục những tồn tại trong giai đoạn 2005 - 2010.

Phát biểu tại Hội nghị Nhà giáo, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những nỗ lực của các tập thể và cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2005 - 2010 và mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhanh chóng khắc phục những thiếu sót, tồn tại đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” để tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2009-2010 và giai đoạn 2010-2015.