Hội nghị công chức, viên chức năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Chiều ngày 27/10/2011 tại Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm học 2011 - 2012.

Tham dự Hội nghị có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Tại Hội nghị Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2010 - 2011 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011 - 2012. Nội dung của bản báo cáo này chúng tôi đã đăng tải trên Website. Hoặc bạn có thể Xem chi tiết tại đây

Đồng chí Đỗ Thị Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo về công tác công đoàn năm học 2010 - 2011 và Phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2011 - 2012.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường đã tổng hợp các ý kiến của công nhân viên chức nhà trường thông qua Hội nghị của các đơn vị và báo cáo sơ kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2011 - 2012.

Cũng tại Hội nghị này, Ban Giám hiệu Trường và Công đoàn Trường đã giải trình các ý kiến của các đơn vị đồng thời tổ chức đối thoại trực tiếp với cán bộ viên chức về những vấn đề còn thắc mắc trong hoạt động của Trường.

Cũng trong Hội nghị, Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo kết quả khảo sát kĩ năng ứng dụng tin học của giáo viên trong năm học 2010 - 2011; Th.s Phạm Xuân Thủy thông báo kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng  Sư phạm Yên Bái; quán triệt một số nội dung trong buổi Lễ tới cán bộ viên chức và đề nghị cán bộ, viên chức của Trường thực hiện tốt nhiệm vụ công tác được giao trong hai ngày diễn ra Lễ kỷ niệm.

Hội nghị công chức, viên chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp ./.