Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng nay, ngày 14/10/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2013-2014 và Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng. Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị sáng 14/10/2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Trước khi tiến hành Hội nghị, đồng chí Tống Hải Điệp-Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính đã công bố 02 Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái:

1. Tiến sĩ Ngô Quang Thành - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tỉnh Yên Bái
  2. Thạc sĩ Nguyễn Thị Sen - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm với chức danh Trưởng phòng Đào tạo, KHCN& QHQT. Cũng tại Hội nghị này, Th.s Phạm Xuân Thủy đã công bố phân công nhiệm vụ trong Ban Giám hiệu của Trường. Quý độc giả có thể xem chi tiết tại đây.

Tại Hội nghị, thay mặt cho nhà trường Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và Phương hướng hoạt động năm học 2013-2014. Toàn văn Báo cáo này chúng tôi đã đăng tải trên Website. Quý độc giả có thể xem chi tiết tại đây.

Thay mặt cho Ban Thanh tra nhân dân, Th.s Bùi Sĩ Đức-Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Cũng trong Hội nghị này thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường đã Báo cáo kết quả thi đua của Công đoàn trong năm học 2012-2013 và đăng kí thi đua năm học 2013-2014.

Hội nghị đã nghe tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị cũng như các đóng góp ý kiến trực tiếp từ các đoàn viên Công đoàn tại Hội nghị đề nghị Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn giải trình và trả lời chất vấn các ý kiến của công đoàn viên. Các vấn đề cần giải trình chủ yếu tập trung vào công tác chuyên môn, cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, chế độ chính sách, ...

Đồng chí Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường đã ký Bản cam kết giữa Chính quyền và Công đoàn trước sự chứng kiến của toàn thể Công đoàn viên nhà trường tại Hội nghị. Toàn văn Bản cam kết này chúng tôi đã đăng tải lên Website. Quý độc giả có thể xem chi tiết Tại đây

Cũng trong Hội nghị này, Công đoàn Trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

Xem Album ảnh gốc về Hội nghị CNVC của Trường tại đây

(Dữ liệu Điện toán đám mây SkyDriver)