Hội nghị cán bộ - công chức năm học 2010 - 2011

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Chiều ngày 09 tháng 11 năm 2010. Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức “Hội nghị cán bộ - công chức năm học 2010 - 2011”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Xuân Thủy – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường đã có mặt đông đủ.
Hội nghị cán bộ - công chức năm học 2010 - 2011

Hội nghị đã thông qua các ý kiến của cán bộ, giảng viên, nhân viên đề xuất lên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Sĩ Liệu – Trưởng Ban thanh tra nhân dân của nhiệm kỳ XII (2007 - 2010) đã thông qua Biên bản tổng kết của Ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ vừa qua, các ý kiến đề xuất của ban thanh tra và những định hướng cho Ban thanh tra trong nhiệm kỳ sắp tới.

Đồng chí Phạm Xuân Thủy – Hiệu trưởng nhà trường thông báo vắn tắt về bối cảnh chung của Trường trong năm học 2009 – 2010 về các vấn đề công tác tổ chức, cơ sở vật chất, thu chi tài chính, …; giải đáp các thắc mắc của cán bộ, giảng viên, nhân viên đề xuất, kiến nghị lên nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm các đồng chí:

1. Nguyễn Quốc Dũng

2. Tống Hải Điệp

3. Lê Kim Phượng

Hội nghị đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và đã thành công tốt đẹp.