Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2010, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, dưới sự chỉ đạo của UBND Tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái
Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham gia Hội nghị, về phía Sở Nội vụ có ông Nguyễn Ngọc Hải - Trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức và bà Phạm Thị Thọ - Phó Trưởng phòng. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có bà Bùi Thị Hiền – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, có các ông bà trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và 98/105 cán bộ giảng viên, nhân viên trong Trường.

Sau phần giới thiệu của bà Nguyễn Thị Thu Cúc, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng về mục đích của Hội nghị; ông Nguyễn Ngọc Hải, Trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ đã thông báo vắn tắt về ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh. Nội dung chính là: bổ nhiệm trực tiếp Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái là người đã nhiều năm công tác, quản lý trong Trường, có năng lực, kinh nghiệm, quy tụ được cán bộ, có uy tín trong quần chúng. Qua nhiều lần thăm dò ý kiến của cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cũng như ý kiến của Ban cán sự Đảng Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND Tỉnh đã thống nhất giới thiệu ông Phạm Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng để tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên bỏ phiếu tín nhiệm chức danh Hiệu trưởng.

ông Nguyễn Ngọc Hải - Trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ

Sau khi thông báo vắn tắt về sơ yếu lý lịch, quá trình công tác và những ưu điểm, nhược điểm chủ yếu của ông Phạm Xuân Thủy; Sở Nội vụ phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo đã phát phiếu thăm dò ý kiến của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường. Ngay sau khi bỏ phiếu xong, toàn bộ số phiếu đã được niêm phong tại chỗ để giao cho Sở Nội vụ quản lý trình Ban Cán sự Đảng, UBND Tỉnh theo quy định.