Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc lần thứ IX năm 2012

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Từ ngày 31/10/2012 đến ngày 04/11/2012 tại Thành phố Tuyên Quang đã diễn ra Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc lần thứ IX năm 2012. Tham dự Hội giao lưu lần này có đầy đủ 7 trường trong khu vực đó là:
Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc lần thứ IX năm 2012

• Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II
  • Trường Đại học Hùng Vương
  • Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc
  • Trường Cao đẳng Tuyên Quang
  • Trường CĐSP Yên Bái
  • Trường CĐSP Lao Cai
  • Trường CĐSP Hà Giang

Nội dung của Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc lần thứ IX năm 2012 bao gồm:

• Hội thảo khoa học của giảng viên và sinh viên.
  • Thi Nghiệp vụ sư phạm.
  • Thi Văn nghệ
  • Thi các môn TDTT
  • Thi Olimpic Tin học, Tiếng Anh, Toán học
  • Các hoạt động thăm quan và giao lưu.

Đoàn Trường CĐSP Yên Bái tham gia Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc lần thứ IX năm 2012 do Thạc sĩ Phạm Xuân Thủy  - Hiệu Trưởng làm Trưởng đoàn, bao gồm 104 thành viên trong đó 24 cán bộ và 80 sinh viên; tham gia đầy đủ các nội dung thi với tinh thần học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nỗ lực hết mình. Đoàn đã đạt Huy Chương Bạc toàn đoàn và  8  Huy Chương Vàng cho các tiết mục:

1. Màn chào hỏi ( NVSP) – Kịch bản Vũ Ngọc Vinh – Biểu diễn Tốp NVSP và tốp múa phụ họa.

2. Trình bày diễn cảm một vấn đề ( NVSP)  - Kịch bản Vũ Ngọc Vinh – Biểu diễn Trần Huyền Trang sinh viên cao đẳng tiểu học 10B.

3. Song ca Sa pa nơi gặp gỡ đất trời ( Hà Huế - Tin âm nhạc 10 và Đình Ngăn – cao đẳng Tiểu học 9B)

4. Múa Dao – Biên đạo Kim Oanh, Thanh Nga – Tốp múa Khoa Mầm Non biểu diễn.

5. Khúc ca Trường CĐSP Yên Bái – Nhạc Dương Nhâm, lời thơ Vũ Ngọc Vinh – Hợp ca nam nữ cùng tốp múa phụ họa.

6. Nhảy cao ( thành tích 1m 70) của Triệu Xuân Từng CĐTH 10B.

7. Olim pic Tin học của Mai Việt Anh Tin Âm Nhạc 10

8. Olim pic Tin học của Đàm Phan Hạnh- Cao đẳng Tin học 12

Ngoài ra đoàn còn đạt 3  Huy Chương bạc của NVSP ( thi giảng, thi kể chuyện, thi ứng xử tình huống); 1 huy chương bạc TDTT ( đẩy gậy); 2 huy chương bạc Olimpic Tiếng Anh và một số Huy Chương Đồng khác.

Trình bày tại Hội thảo khoa học, đề tài “ Xây dựng Thư viện điện tử số” của đồng tác giả  Phạm Xuân Thủy- Vũ ngọc Vinh đã được Hội thảo khoa học đánh giá rất cao về hiệu quả của đề tài đối với giảng viên và sinh viên các trường. Ngoài ra 2 đề tài của các tác giả Hoàng thế Biên, Ngô Quang Thành tham gia in trong Kỷ yếu khoa học của Hội giao lưu.

Ban chỉ đạo Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc đã trao cờ và quyền đăng cai Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng Cụm Trung Bắc lần thứ X năm 2014 cho Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Xem Album ảnh về Hội giao lưu Cụm Trung Bắc 2012 tại đây

Vũ Ngọc Vinh