Hội giảng sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non năm học 2014- 2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 27 tháng 12 năm 2014 khoa Giáo dục Mầm Non tổ chức buổi ngoại khóa "Phương pháp hướng dẫn tổ chức chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non" và hội giảng sinh viên cấp Khoa (chúng tôi xin phép được gọi tắt là hội thi). Tham dự Hội thi có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non đã mặt đông đủ.
Hội giảng sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non năm học 2014- 2015

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non nói chung và phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non theo chương trình giáo dục mầm non mới, thực sự hướng tới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và rèn luyện nghiệm vụ sư phạm cho học sinh, sinh viên, chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em về lý luận và thực tiễn để các em vững tin hơn khi đi thực hành thực tập sư phạm tại trường mầm non.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên của Khoa, cô giáo Phạm Thị Mỹ Hòa đã hệ thống lại những vấn đề cốt lõi về "Phương pháp hướng dẫn tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non".

Trong chương trình của buổi hội giảng, cán bộ, giảng viên và sinh viên trao đổi, thảo luận với những ý kiến hết sức cởi mở, sôi nổi,… Thông qua đó, hội thi đã giúp cho học sinh, sinh viên của Khoa hiểu sâu sắc hơn về phương pháp hướng dẫn tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non.

photo Untitled-4_zpse60af3af.jpg

Với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non trong thành phần BGK của nội dung hội giảng. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kết quả đạt được: 100% học sinh, sinh viên tham gia hội giảng đã thực hiện tốt phần thi của mình, được BGK xếp loại giỏi (cụ thể là: tổng số học sinh, sinh viên tham dự: 5, xếp loại giỏi: 5). BGK cũng quyết định chọn cử 4 sinh viên có điểm cao nhất tham dự hội giảng sinh viên cấp trường.

photo Untitled-3_zpsea1f1e23.jpg

Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho học sinh, sinh viên của Khoa về việc nâng cao nhận thức, kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Trần Thanh Hải - Trưởng Khoa GDMN