Hội giảng sinh viên cấp trường năm học 2015-2016

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Để tạo điều kiện cho sinh viên luyện tập các kĩ năng sư phạm; làm quen với nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học của mỗi môn học, bậc học, ngành học. Nhằm giúp cho sinh viên khối 2 và khối 3 chuẩn bị tốt kiến thức và kĩ năng cho đợt thực tập sư phạm tập trung trong năm học 2015-2016. Ngày 09/01/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội giảng sinh viên cấp trường.
Hội giảng sinh viên cấp trường  năm học 2015-2016

Hội giảng sinh viên cấp trường năm học 2015-2016

Tham gia vào thành phần Ban giám khảo của Hội thi có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Xuân Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng, cùng 16 thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên của các Khoa, Tổ chuyên môn.

Theo đánh giá của Ban giám khảo Hội thi thì các sinh viên tham gia Hội giảng trong năm học này có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong tự tin chững chạc, các tiết thi giảng có chất lượng chuyên môn tốt hơn so với những kỳ Hội giảng trước.

Các thí sinh xuất sắc trong Hội thi sẽ nhận được giải thưởng của nhà trường trao tặng trong buổi Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2015-2016.