Hội giảng Khoa Mầm non

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên, nhằm chuẩn bị mọi mặt cho sinh viên đi thực tập, khoa Mầm non đã tổ chức cho sinh viên dự thi hội giảng sinh viên cấp khoa và chọn được 4 em dự thi hội giảng cấp trường.

Hội giảng Khoa Mầm non

Những sinh viên tham gia hội giảng cấp trường là những sinh viên có năng lực sư phạm tốt, sau khi học song các em sẽ trở thành các nòng cốt sư phạm cho các nhà trường ở các vùng miền khác nhau của tỉnh Yên Bái.

Sinh viên tham gia hội giảng cấp trường gồm các em:

1Hoàng Thị Xim - Lớp CĐMN 07

2. Đỗ Hải Lý- Lớp CĐMN 07

3. Nguyễn Thị xuân Vui- Lớp CĐMN 07

4. Nguyễn Thị Dung- Lớp CĐMN 08

Trong các tiết tham gia hội giảng các em đã biết thiết kế tiết học có sử dụng phương pháp dạy học tích cực, có tiết học đã được các em thiết kế theo một chủ đề xuyên xuốt. Các tiết học đã sử dụng các đồ dùng trực quan sinh động, phong phú. Đặc biệt các em đã sử dụng phương tiện máy tính hỗ trợ cho việc giảng dạy khá tốt, vì vậy các giờ dạy của các em được thầy cô và bạn bè khen ngợi.

Bài viết của cô giáo Đặng Thị Bảy - Chủ nhiệm Khoa Mầm non