Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Tối 18/11/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục Đất Việt tiếng vọng ngàn đời của Khoa Tự nhiên.

Tham dự Hội diễn có thầy Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường tham gia cổ vũ, động viên Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ được tổ chức nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, yêu nghề nghiệp; rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và tổ chức phong trào văn hóa, văn nghệ cho HSSV; tạo sân chơi lành mạnh cho HSSV. Đồng thời phát hiện những HSSV có khả năng tham gia đội tuyển tham gia giao lưu cụm Trung Bắc lần thứ X được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm 2014.

Kết quả của Hội diễn:

Nhóm 1:

Giải Nhất:

• Đơn ca nam: Người Việt Nam – Khoa Tự nhiên

Giải Nhì:

• Múa đôi: Tiếng khèn gọi bạn – Khoa Xã hội
  • Đơn ca nam: Dòng máu Lạc Hồng – Khoa Xã hội

Giải Ba:

• Đơn ca: Khúc hát quê hương – Khoa GD Mầm non
  • Song ca: Lá thư gửi thầy – Khoa Ngoại ngữ

Nhóm 2:

Giải Nhất: