Hội cựu giáo chức Trường CĐSP Yên Bái tổ chức sinh hoạt đầu năm và mừng thọ các hội viên cao tuổi

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay, ngày 31 tháng 3 năm 2012. Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức sinh hoạt đầu năm và mừng thọ các hội viên cao tuổi.

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy đã tặng hoa và quà mừng thọ cho các hội viên tuổi trên 70 của Hội cựu giáo chức.

Tham dự buổi sinh hoạt có nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng đương nhiệm; nhà giáo Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng đương nhiệm, chủ tịch Công đoàn Trường; nhà giáo Hà Ngọc Xuân, nhà giáo Nguyễn Văn Thi - nguyên Hiệu trưởng; nhà giáo Hà Kim Thúy - nguyên Phó Hiệu trưởng cùng các hội viên của Hội cựu giáo chức đã có mặt đông đủ.

Thay mặt cho nhà trường, nhà giáo Phạm Xuân Thủy đã tặng hoa và quà mừng thọ cho các hội viên tuổi trên 70 của Hội. Cũng trong buổi sinh hoạt đầy cảm xúc này, các hội viên đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ, những bài thơ tự sáng tác và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các hội viên cao tuổi.

Buổi sinh hoạt đầu năm của Hội cựu giáo chức diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi, chân tình, ấm áp và tràn ngập tình cảm của những hội viên Hội cựu giáo chức.