Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Lễ mừng thọ, mừng xuân Quý Tị 2013

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Chiều nay, ngày 02/03/2013 Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ mừng thọ, mừng xuân Quý Tị 2013.

Tham dự buổi Lễ có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn; các cán bộ là trưởng các đơn vị của Trường cùng toàn thể các hội viên hội cựu giáo chức đã có mặt đông đủ.

Chi hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được thành lập vào ngày 7/11/2010 bao gồm các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường sau nhiều năm công tác với rất nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục-đào tạo nay đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ chế độ. Hội cựu giáo chức được đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, BGH Trường CĐSP Yên Bái, sự giúp đỡ của Công đoàn Trường và trực thuộc Hội cựu giáo chức tỉnh Yên Bái.

Tại buổi Lễ, thay mặt nhà trường, thầy giáo Phạm Xuân Thủy đã vui mừng chúc thọ và trao tặng quà cho các hội viên đang hưởng thọ 70, 75, 80 và 85 tuổi. Chúng tôi xin đăng tải tại đây danh sách các hội viên được chúc thọ trong buổi chiều hôm nay:

1. Bà Nguyễn Thị Cẩn-thọ 85 tuổi
  2. Ông Nguyễn Xuân Bình-thọ 80 tuổi
  3. Bà Nghiêm Thị Phối-thọ 80 tuổi
  4. Ông Bùi Viết Phụ-thọ 75 tuổi
  5. Ông Trần Công-thọ 75 tuổi
  6. Ông Trần Đức Tăng-thọ 75 tuổi
  7. Bà Nguyễn Thị Tỵ-thọ 75 tuổi
  8. Ông Hà Ngọc Xuân-thọ 75 tuổi
  9. Ông Lò Văn Thành-thọ 75 tuổi
  10. Ông Nguyễn Văn Tính-thọ 75 tuổi
  11. Bà Lại Thị Nụ-thọ 70 tuổi