Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Lễ mừng thọ, mừng xuân Đinh Dậu 2017

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Sáng ngày 12/02/2017 Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ mừng thọ, mừng xuân 2017.

Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Hội cựu giáo chức tỉnh, lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên từng công tác tại Trường nay đã về nghỉ hưu đã có mặt đông đủ.

Chi hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được thành lập vào ngày 7/11/2010 bao gồm các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường sau nhiều năm công tác với rất nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục-đào tạo nay đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ chế độ. Hội cựu giáo chức được đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, BGH Trường CĐSP Yên Bái, sự giúp đỡ của Công đoàn Trường và trực thuộc Hội cựu giáo chức tỉnh Yên Bái.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được trong sáng ngày 12/02/2017 Tại đây: