Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Lễ mừng thọ, mừng xuân Ất Mùi 2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng nay, ngày 08/03/2015 Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ mừng thọ, mừng xuân 2015.

Tham dự buổi Lễ có nhà giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các hội viên hội cựu giáo chức đã có mặt đông đủ.

Chi hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được thành lập vào ngày 7/11/2010 bao gồm các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường sau nhiều năm công tác với rất nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục-đào tạo nay đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ chế độ. Hội cựu giáo chức được đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, BGH Trường CĐSP Yên Bái, sự giúp đỡ của Công đoàn Trường và trực thuộc Hội cựu giáo chức tỉnh Yên Bái.

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Phạm Xuân Thủy đã vui mừng chúc thọ, chúc xuân các hội viên của Chi hội và trao tặng quà cho các hội viên đang hưởng thọ trên 70 tuổi.

photo 02_zpsekvun7hz.jpg

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi, thắm đượm tình cảm giữa các thế hệ của Trường và thành công tốt đẹp.

photo 03_zps1kvj7hsf.jpg