Hội Chữ thập đỏ Trường CĐSP Yên Bái tặng chăn, quần áo cho học sinh xã Minh Tiến và cơ sở Y tế xã Mai Sơn huyện Lục Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Ngày 26/11/2013, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái do thầy giáo Phạm Xuân Thủy Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công Đoàn cùng một số Hội viên Hội Chữ Thập đỏ đã đến thăm và tặng chăn ấm, quần áo ấm cho học sinh Trường Mầm non xã Minh Tiến và cơ sở Y tế xã Mai Sơn huyện Lục Yên.

Đoàn Hội Chữ thập đỏ Trường chụp ảnh lưu niệm tại Trường Mầm non xã Minh Tiến

Theo lời giới thiệu của ông Lưu Đức Huấn Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Yên, đây là 2 cơ sở Trường học và Y tế đang gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người khi mùa đông giá rét đã đến.

Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái với nòng cốt là Hội Chữ thập đỏ, đã vận động hội viên trong trường, quyên góp quần áo ấm, chăn ấm mới hoặc đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt để ủng hộ.

Với chủ đề : "Phong trào vòng tay bè bạn, giúp đỡ học sinh nghèo" được đông đảo hội viên Chữ thập đỏ trong trường tích cực tham gia, hưởng ứng.

Sau gần 1 tháng triển khai, hội viên đã ủng hộ 42 chiếc chăn ấm, 320 chiếc quần và áo để tặng cho hai cơ sở nói trên.

Tuy vật chất quyên góp được là không nhiều, nhưng đây là việc làm thể hiện  nhân cách của hội viên Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Yên Bái về tình yêu thương cộng đồng, biết sẻ chia với những đơn vị vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ./.